Đo lường hiệu quả các trường đại học Việt Nam và nghiên cứu tác động của các yếu tố môi trường đến hiệu quả : - Phạm, Thị Ngọc Sương (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm mục đích đánh giá hiệu quả các trường đại học Việt Nam và từ đó đề xuất một số khuyến nghị giúp cải thiện hiệu quả các trường đại học Việt Nam.