(untitled) - Phạm, Thị Ngọc Sương (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm mục đích đánh giá hiệu quả các trường đại học Việt Nam và từ đó đề xuất một số khuyến nghị giúp cải thiện hiệu quả các trường đại học Việt Nam.
Keywords: Education, Higher,Giáo dục đại học