Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập của nông hộ nuôi tôm trong rừng ngập mặn, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau : - Nguyễn, Mỹ Duyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập của nông hộ nuôi tôm trong rừng ngập mặn ở huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau. Từ đó đề ra các giải pháp nâng cao thu nhập cho nông hộ tại địa bàn nghiên cứu