Đánh giá nhận thức và mức sẵn lòng chi trả để giảm rủi ro do sử dụng thuốc bảo vệ thực vật của nông hộ trồng lúa ở Sóc Trăng : - Lâm, Bảo Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Phân tích thực trạng nhận thức của nông hộ trồng lúa tại tỉnh Sóc Trăng về rủi ro do tác hại của thuốc bảo vệ thực vật. Ước lượng mức sẵn lòng chi trả để giảm rủi ro từ việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật của nông hộ ở tỉnh Sóc Trăng; Đề xuất một số hàm ý nhăm nâng cao nhận thức của nông hộ khi sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và giảm thiểu rủi ro sức khỏe do thuốc bảo vệ thực vật.