Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến mức sẵn lòng chi trả thêm cho tiêu dùng xanh: Trường hợp người tiêu dùng tại thành phố Cần Thơ : - Phùng, Kim Hường (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu các nhân tố tác động đến sự sẵn lòng chi trả thêm cho tiêu dùng xanh của người tiêu dùng và đề xuất hàm ý chính sách góp phần tác động đến thái độ và hành vi của người dân thành phố Cần Thơ đối với tiêu dùng xanh.