Hiệu quả sử dụng vốn vay chính thức của nông hộ ở huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre : - Nguyễn, Huỳnh Cẩm Tú (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Đánh giá hiệu quả sử dụng vốn vay chính thức trong phát triển nông nghiệp của nông hộ tại huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre. Việc nghiên cứu giúp tìm ra những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn vay chính thức trong phát triển nông nghiệp của nông hộ.