Các yếu tố tác động đến chi tiêu y tế cho trẻ em vùng Đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Thanh Tuyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Phân tích các yếu tố tác động đến chi tiêu y tế cho trẻ em vùng Đồng bằng sông Cửu Long, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm cải thiện tình hình chi tiêu y tế cho trẻ em vùng Đồng bằng sông Cửu Long.