(untitled) - Phạm, Minh Thủy (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu tìm ra mối quan hệ giữa hoạt động trách nhiệm xã hội và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp xuất khẩu tại Việt Nam nhằm đưa ra hàm ý nghiên cứu cho các nhà hoạch định chính sách, chiến lược nhằm góp phần nâng cao kết quả kinh doanh dưới vai trò của trách nhiệm xã hội.
Keywords: Business enterprises,Hoạt động kinh doanh