(untitled) - Nguyễn, Quang Duy (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm phân tích tác động của tỷ trọng sở hữu nước ngoài đến năng suất nhân tố tổng hợp của các doanh nghiệp dược phẩm tại Việt Nam, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm giúp doanh nghiệp dược phẩm tận dụng hiệu quả nguồn đầu tư nước ngoài vào việc nâng cao năng suất nhân tố tổng hợp.
Keywords: Business enterprises,Hoạt động kinh doanh