(untitled) - Nguyễn, Xuân Tiên (Cần Thơ, 2019)
Đánh giá thực trạng xuất khẩu của doanh nghiệp niêm yết tại sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh. Phân tích tác động của hoạt động nghiên cứu và phát triển đến xuất khẩu của các doanh nghiệp niêm yết tại sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh. Đề xuất một số hàm ý chính sách góp phần đẩy mạnh xuất khẩu của các doanh nghiệp niêm yết tại sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh.
Keywords: Business enterprises,Hoạt động kinh doanh