Sổ tay thiết kế nền và móng : (Đại học kiến trúc, 1995)
Đây là những giải pháp cấu tạo hợp lý, những lý thuyết mới về tính toán, những kinh nghiệm thiết kế phong phú và những qui trình qui phạm mới về(Thiết kế nền và móng)ở Liên Xô đều được thể hiện trong tài liệu này.