Đánh giá hiệu quả kinh tế của nông hộ trồng bưởi năm roi tại huyện Châu Thành tỉnh Hậu Giang : - Đặng, Thùy Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Đánh giá hiệu quả kinh tế của nông hộ trồng bưởi năm roi, đồng thời đề ra giải pháp nâng cao hiệu quả kinh tế cho nông hộ trồng bưởi Năm Roi trên địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.