Ảnh hưởng của đô thị hóa đến kinh tế hộ trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Tuấn Kiệt (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu ảnh hưởng của đô thị hóa đến kinh tế hộ tại thành phố Cần Thơ, từ đó đề xuất giải pháp nhằm góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế, ổn định đời sống của người dân tại thành phố Cần Thơ.