(untitled) - Nguyễn, Tuấn Kiệt (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu ảnh hưởng của đô thị hóa đến kinh tế hộ tại thành phố Cần Thơ, từ đó đề xuất giải pháp nhằm góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế, ổn định đời sống của người dân tại thành phố Cần Thơ.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế