Giáo trình cây xanh đô thị - Phạm, Anh Dũng (Xây dựng, 2013)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về quan hệ giữa cây xanh và đời sống con người, các tác động của cây xanh lên môi trường sống, tầm quan trọng của cây xanh đối với sự hình thành cảnh quan đô thị...