Hướng dẫn đồ án môn học Bê tông cốt thép : - Nguyễn, Khánh Hội (Xây dựng, 1991)
Trong môn học kết cấu bê tông cốt thép đồ án số 1 về "Sàn của công trình " và đồ án số 2 " Khung ngang nhà công nghiệp 1tầng lắp ghép". Đặc biệt đồ án số 2 gíup cho sinh viên nắm vững các loại kết cấu bê tông cốt thép chịu lực cơ bản của công trình.