(untitled) - Nguyễn, Võ Ngân Tâm (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm phân tích những nguyên nhân, điều kiện làm phát sinh vấn đề về an toàn thực phẩm trong hoạt động kinh doanh, qua đó đưa ra những giải pháp góp phần xử lý hành vi vi phạm an toàn thực phẩm trong hoạt động kinh doanh thực phẩm.
Keywords: Food law and legislation,Luật thực phẩm và văn bản pháp luật; Vietnam,Việt Nam