(untitled) - Ichiro, Kishimi (Hà Nội, 2019)
Dưới hình thức một cuộc đối thoại giữa chàng thanh niên và triết gia, tác giả trình bày những nét chính trong tư tưởng của nhà tâm lý học Alfred Adler với chủ trương cuộc sống là do chính bản thân lựa chọn, và phải can đảm mới có thể tìm thấy hạnh phúc
Keywords: Tâm lý học ứng dụng,Psychology, applied