Hoàn thiện pháp luật về thuế tài sản : - Trần, Thị Bé Duyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm mục đích hệ thống hóa, tạo cơ sở lý luận chung về thuế tài sản và tìm hiểu các quy định pháp luật có liên quan đến thuế tài sản.