(untitled) - Trần, Thị Bé Duyên (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm mục đích hệ thống hóa, tạo cơ sở lý luận chung về thuế tài sản và tìm hiểu các quy định pháp luật có liên quan đến thuế tài sản.
Keywords: Property tax,Thuế tài sản; Law and legislation,Luật và văn bản pháp luật; Vietnam,Việt Nam