Nhà lãnh đạo không chức danh : - Sharma, Robin S. (Trẻ, 2019)
Giới thiệu một số phương pháp lãnh đạo thông qua những câu chuyện giúp cho các nhà lãnh đạo có thể tham khảo và áp dụng trong việc quản lí của mình