Pháp luật về kinh doanh thực phẩm chức năng : - Triệu, Thị Thùy Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm mục đích hoàn thiện về mặt pháp luật để nhà nước kiểm soát hiệu quả các hoạt động kinh doanh thực phẩm chức năng có ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng con người.