Pháp luật về chuyển giao hợp đồng huy động vốn phục vụ cho phát triển nhà ở thương mại theo dự án : - Nguyễn, Quốc Sử (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu những quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam (trong đó có tham khảo những quy định pháp luật trước đó) về chuyển giao hợp đồng huy động vốn phục vụ cho phát triển nhà ở thương mại theo dự án.