(untitled) - Nguyễn, Quốc Sử (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu những quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam (trong đó có tham khảo những quy định pháp luật trước đó) về chuyển giao hợp đồng huy động vốn phục vụ cho phát triển nhà ở thương mại theo dự án.
Keywords: Land tenure,Quyền sử dụng đất; Law and legislation,Luật và văn bản pháp luật; Vietnam,Việt Nam