(untitled) - Nguyễn, Đắc Thắng (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu làm rõ cơ sở lý luận, các tiêu chí cần phải đảm bảo khi xây dựng và triển khai thực hiện nguyên tắc phù hợp với giá đất phổ biến trên thị trường trong quá trình xác định giá đất tính bồi thường, qua đó đối chiếu với quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam nhằm phát hiện những bất cập và đề xuất các giải pháp hoàn thiện quy định của pháp luật liên quan đến vấn đề này.
Keywords: Land tenure,Quyền sử dụng đất; Law and legislation,Luật và văn bản pháp luật; Vietnam,Việt Nam