Phương pháp định tội danh với 538 tội danh trong bộ luật hình sự năm 2015, được sửa đổi, bổ sung năm 2017 - Đoàn, Tấn Minh (Lao động, 2018)
Trình bày những phương pháp định tội danh trong Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015, được sửa đổi bổ sung năm 2017 và hướng dẫn định tội danh đối với các tội phạm, cùng những qui định hướng dẫn thi hành phần các tội phạm trong Bộ luật hình sự