Chế độ kế toán hành chính sự nghiệp : (Tài chính, 2017)
Trình bày những phương pháp định tội danh trong Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015, được sửa đổi bổ sung năm 2017 và hướng dẫn định tội danh đối với các tội phạm, cùng những qui định hướng dẫn thi hành phần các tội phạm trong Bộ luật hình sự