Pháp luật về đấu giá quyền sử dụng đất để thực hiện dự án đầu tư : - Dư, Phước Thoại (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm tạo cơ sở lý luận, thực tiễn và làm sáng tỏ thực trạng quy định của pháp luật về đấu giá quyền sử dụng đất để thực hiện dự án đầu tư. Đánh giá vai trò của đấu giá quyền sử dụng đất để thực hiện dự án đầu tư trong hoạt động quản lý nhà nước về đất đai, vốn hóa đất đai cũng như đối với thị trường bất động sản. Từ đó, đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật và nâng cao hơn nữa hiệu quả đấu giá quyền sử dụng đất để thực hiện dự án đầu tư ở nước ta hiện nay.