Bảo đảm nguyên tắc bồi thường về đất khi nhà nước thu hồi đất : - Trương, Thị Ánh Loan (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu một số vấn đề lý luận về các nguyên tắc bồi thường về đất khi nhà nước thu hồi đất, phân tích đánh giá các quy định và thực tiễn bảo đảm các nguyên tắc bồi thường về đất khi nhà nước thu hồi đất từ khi luật đất đai 2013 có hiệu lực đến nay.