Bảo đảm nguyên tắc công khai, minh bạch trong lập và thực hiện quy hoạch sử dụng đất cấp huyện : - Phạm, Hữu Nhân (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về quy hoạch sử dụng đất cấp huyện và nguyên tắc công khai, minh bạch và bảo đảm nguyên tắc công khai, minh bạch trong lập và thực hiện quy hoạch sử dụng đất cấp huyện.