The effects of group work on non-English majors students' speaking performance : - Châu, Vĩnh Thành (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu điều tra những ảnh hưởng của hoạt động nhóm đến khả năng nói của sinh viên nhằm mục đích giúp họ vượt qua khó khăn và nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh.