(untitled) - Châu, Vĩnh Thành (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu điều tra những ảnh hưởng của hoạt động nhóm đến khả năng nói của sinh viên nhằm mục đích giúp họ vượt qua khó khăn và nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh.
Keywords: Tiếng Anh,English language; Nói tiếng Anh,Dạy và học,Spoken English,Study and teaching