(untitled) - Phạm, Mai Anh (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu này được thực hiện để tìm hiểu nhận thức của giáo viên tiếng Anh (EFL) và sử dụng các câu hỏi thúc đẩy siêu nhận thức cho sinh viên không chuyên tiếng Anh trong lớp học tiếng Anh căn bản tại một trường đại học.
Keywords: Tiếng Anh,English language; Dạy và học (Đại học),Study and teaching (Higher)