(untitled) - Nguyễn, Thành Long (Cần Thơ, 2019)
Xây dựng bản đồ quan trắc độ mặn phục vụ sản xuất nông, lâm nghiệp ngọt, mặn tại vùng đệm và khu vực lân cận vùng đệm VQG U Minh Hạ - tỉnh Cà Mau, góp phần nâng cao hiệu quả cho công tác ra quyết định điều tiết cống ngăn mặn và dẫn ngọt phù hợp với đối tượng cây trồng và nuôi trồng thủy sản.
Keywords: Water quality management,Quản lý chất lượng nước