Nghiên cứu đa dạng nguồn cá tự nhiên trên các kiểu sử dụng đất trồng Keo Lai và trồng Tràm tại U Minh Hạ, tỉnh Cà Mau : - Nguyễn, Thu Thùy Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Khảo sát và đánh giá đa dạng thành phần loài cá đồng trong điều kiện đất trồng cây Keo Lai và Tràm nhằm cung cấp cơ sở khoa học phục vụ công tác quản lý tài nguyên cá đồng tại khu vực U Minh Hạ, Cà Mau.