(untitled) - Nguyễn, Thu Thùy Anh (Cần Thơ, 2019)
Khảo sát và đánh giá đa dạng thành phần loài cá đồng trong điều kiện đất trồng cây Keo Lai và Tràm nhằm cung cấp cơ sở khoa học phục vụ công tác quản lý tài nguyên cá đồng tại khu vực U Minh Hạ, Cà Mau.
Keywords: Water quality management,Quản lý chất lượng nước