(untitled) - Mask, Clate (Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Nội dung sách gồm: hành trình tìm kiếm sự tự do; chiến lược tư duy, đạt được sự cân bằng; chiến lược hệ thống, kiểm soát tốc độ; tìm kiếm sự tự do của bạn.
Keywords: Doanh nghiệp nhỏ,Small business; Quản lý,Management