Hóa lý dược : - Phạm, Ngọc Bùng (Y học, 2018)
Nội dung sách gồm : một số khía niệm và đại lượng nhiệt động lực học trong hóa lý dược, một số phương trình cơ bản biểu thị mối quan hệ của các đại dương này; đề cập về động học các phản ứng hóa học; trình bày một số tính chất của polyme và ứng dụng trong dược học.