(untitled) - Kazuhiko, Kawashita (Hà Nội, 2016)
Bằng trải nghiệm thực tế của một người có nhiều năm kinh nghiệm làm tổ chức sự kiện và xây dựng cho mình được mạng lưới quan hệ rộng lớn và vững chắc, thông qua cặp hình tượng “Người cha có quan hệ rộng – Người cha không có quan hệ rộng”, tác giả Kazuhiko trình bày chi tiết các bước và phương cách để tạo dựng mạng lưới quan hệ và lợi ích của mạng lưới này trong việc đạt đến thành công trong cả cuộc sống cá nhân lẫn công việc.
Keywords: Quan hệ giữa các cá nhân,Interpersonal relations; Nhật Bản,Japan