(untitled) - Aoun, Joseph (Hà Nội, 2019)
Sách cung cấp một cái nhìn tổng thể về bức tranh trí tuệ nhân tạo, về vai trò của nền giáo dục trong thời kỳ công nghệ và về chính vị thế của con người trong nền kinh tế tương lai.
Keywords: Giáo dục đại học,Education, Higher; Mục đích và mục tiêu,Aims and objectives