(untitled) - Sejnowski, Terrence J. (Hà Nội, 2019)
Trí tuệ nhân tạo (AI) đang làm thức tỉnh và biến đổi thế giới của chúng ta. Thúc đẩy những đột phá này là "cuộc cách mạng học sâu", bắt nguồn từ 30 năm nghiên cứu của tác giả. Muốn hiểu về AI thi người đọc cần phải tham khảo cuốn sách giá trị này.
Keywords: Dữ liệu lớn,Big data