Mỗi ngày học 5 phút tiếng Đức - Nguyễn, Tuấn Đạt (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Nội dung sách được trình bày theo từng chủ đề. Các bài đàm thoại sử dụng những câu thông dụng hàng ngày. Sau mỗi bài có phần giải thích từ vựng và ngữ pháp. Cuối cùng là các bài dịch để người học tham khảo.