Hướng dẫn thực hành giao tiếp Pháp - Việt = (Khoa học và Kỹ thuật, 1989)
Nội dung sách giới thiệu những câu thường gặp trong đời sống sinh hoạt hằng ngày và trong công việc, công tác. Sử dụng những mẫu câu ngắn gọn, đơn giản, có tần suất xuất hiện cao, giúp người học dễ nhớ và sử dụng thuận tiện.