(untitled) (Hà Nội, 1989)
Nội dung sách giới thiệu những câu thường gặp trong đời sống sinh hoạt hằng ngày và trong công việc, công tác. Sử dụng những mẫu câu ngắn gọn, đơn giản, có tần suất xuất hiện cao, giúp người học dễ nhớ và sử dụng thuận tiện.
Keywords: Tiếng Pháp,French language; Cụm từ và đàm thoại,Conversation and phrase books