Chia và sử dụng động từ tiếng Pháp - Đinh, Văn Duy (Nxb. Thành phố Hồ Chí Minh, 1991)
Nội dung sách giới thiệu những điều cơ bản cần biết về động từ, các temps, các modes của động từ và cách dùng chung. Chia động từ ở các nhóm với 92 động từ mẫu, bảng vẽ của 8000 động từ thường dùng có giải nghĩa tiếng Việt.