Hướng dẫn thực tiễn giao tiếp bằng Pháp = (Sở Giáo dục và Đào tạo, 1991)
Nội dung sách giới thiệu các hành vi giao tiếp trực tiếp. 56 mẫu đối thoại thường dùng trong đời sống xã hội, nghề nghiệp hằng ngày. Giới thiệu một số mẫu thư tính thông thường.