Guide pratique de la communication (Thành phố Hồ Chí Minh, 1991)
Nội dung sách giới thiệu các hành vi giao tiếp trực tiếp. 56 mẫu đối thoại thường dùng trong đời sống xã hội, nghề nghiệp hằng ngày. Giới thiệu một số mẫu thư tính thông thường.
Keywords: Tiếng Pháp,French language; Cụm từ và đàm thoại,Conversation and phrase books