(untitled) - Nguyễn, Ngọc Trân (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Nội dung sách giới thiệu một số vấn đề toàn cầu. Đồng băng sông Cửu Long. Kinh tế xã hội, giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ của Việt Nam. Một vài suy tư và gửi gắm của tác giả.
Keywords: Việt Nam,Vietnam; Chính sách kinh tế,Economic policy