(untitled) - Bộ Tài nguyên và Môi trường (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách giới thiệu các quy chuẩn Quốc gia về môi trường như: quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải, nước sinh hoạt, nước ăn uống, chất thải công nghiệp; hướng dẫn về đánh giá môi trường chiến lược, đánh giá tác động môi trường
Keywords: Luật môi trường,Environmental law; Việt Nam,Vietnam