(untitled) - Hà, Thị Thụy Vy (Cần Thơ, 2019)
Xác định tính chất và khả năng thủy phân của protease nội tại được trích ly từ thịt đầu tôm thẻ để thu nhận dịch chế phẩm giàu protein. Trên cơ sở đó, protease nội tại được kết hợp với enzyme thương mại trong thủy phân thịt đầu tôm thẻ nhằm gia tăng hiệu suất quá trình và nâng cao tính chất chức năng của dịch đạm thu nhận được.
Keywords: Chế biến thủy sản,Fishery processing